xem chi tiết - UBND huyện Phụng Hiệp

 

Phương Bình xã hội hóa trao tặng hơn 1000 phần quà

Ngày 17-01-2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, xã Phương Bình phối hợp với Câu lạc bộ Tự Tâm thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã.

Tại đây, có 255 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 400 ngàn đồng được trao cho các hộ nghèo, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến thời điểm này, xã Phương Bình đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh trao tận hơn 1000 phần quà.

Trong buổi trao tặng quà Tết, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Huỳnh Việt Thuấn - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới./.

 Th: Văn Minh
Đang online: 3
Hôm nay: 362
Đã truy cập: 61759
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.