Hoạt động của lãnh đạo - UBND huyện Phụng Hiệp

HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

LÃNH ĐẠO HUYỆN PHỤNG HIỆP THĂM ĐỒNG ĐẦU NĂM

27-01-2023

Ông Nguyễn Văn Vui – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp; ông Nguyễn Hồng Đức – Phó bí thư thường trực huyện ủy, cùng ngành nông nghiệp huyện đã có buổi thăm đồng đầu năm tại cánh đồng lúa sản xuất theo hướng an toàn hữu cơ, ấp Phú Xuân, xã Thạnh Hòa.

Huyện ủy Phụng Hiệp thăm, chúc tết các cơ quan đón trên địa bàn huyện.

21-01-2023

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023. Sáng ngày 19/1, thường trực HU, UBND, UBMTTQ huyện đã đến thăm và chúc tết: Các cơ quan giúp việc Huyện Ủy, Mặt trận và các đoàn thể, lực lượng vũ trang và các phòng ban chuyên môn UBND và ngành văn hóa thông tin huyện Phụng Hiệp.

PHỤNG HIỆP TỔ CHỨC LIÊN HOAN VUI XUÂN DÂN TỘC

18-01-2023

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), góp phần vào các hoạt động vui xuân đón tết Nguyên đán Quý Mão trong địa bàn huyện. Vừa qua, UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức Liên hoan vui xuân dân tộc huyện Phụng Hiệp năm 2023.

Lãnh đạo huyện Phụng Hiệp thăm chúc tết Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng và Nông trường Mùa Xuân.

18-01-2023

Nằm trong các hoạt động thăm chúc tết xuân Quý Mão 2023, huyện Phụng Hiệp đã thành lập đoàn đến thăm và chúc tết Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng và Nông trường Mùa Xuân.

LÃNH ĐẠO HUYỆN PHỤNG HIỆP THĂM VÀ CHÚC TẾT MẸ VNAH

17-01-2023

Ông Huỳnh Văn Vũ – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Phụng Hiệp đến Thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thể, ấp Sậy Nếu B, xã Phụng Hiệp nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023.

Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh tặng 50 phần quà cho hộ nghèo tại xã Long Thạnh

16-01-2023

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão, sáng ngày 16/1/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang, do bà Lê Thị Thanh Lam, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Phó Trưởng đoàn phụ trách đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Hậu Giang đã đến thăm và tặng 50 phần quà tết, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng cho gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở ấp Long Sơn 1, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp.

Ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng 100 phần quà cho bà con nghèo

13-01-2023

Sáng ngày 13-1, tại huyện Phụng Hiệp, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang tổ chức Chương trình tặng quà tết Quý Mão năm 2023, cho 100 hộ nghèo ở 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đến dự, ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; ông Lê Hoàng Nam, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội; bà Lê Thị Thanh Lam, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Phó Trưởng đoàn phụ trách đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Hậu Giang cùng lãnh đạo huyện Phụng Hiệp.

Phụng Hiệp thăm chúc tết thương bệnh, binh nặng

12-01-2023

Sáng ngày 12/1/2023, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp – Lê Như Lê đến thăm, chúc Tết, tặng quà thương bệnh, binh nặng ở các xã Tân Long, Long Thạnh, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Cùng đi có lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện lãnh đạo chính quyền địa phương.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CỤ TRÒN 100 TUỔI

05-01-2023

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và Thường trực UBND huyện Phụng Hiệp vừa tổ chức Đoàn thăm và tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện.

Phụng Hiệp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân

16-07-2020

UBND huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) xác định, xây dựng nông thôn mới (NTM) là làm sao để cuộc sống của người dân được nâng cao, tươi mới.

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.