xem chi tiết - UBND huyện Phụng Hiệp

 

Phụng Hiệp báo chí, văn nghệ sĩ, thầy thuốc ưu tú và nhà khoa học nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Ngày 10-01-2023

Vừa qua, Huyện Phụng Hiệp tổ chức họp mặt báo chí, văn nghệ sĩ, thầy thuốc ưu tú và nhà khoa học nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Lãnh đạo huyện Phụng Hiệp tặng hoa tri ân các báo chí, văn nghệ sĩ, thầy thuốc ưu tú và nhà khoa học đã có nhiều đóng góp cho huyện.

Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và phục hồi kinh tế sau đại dịch. Kết thúc năm 2022 huyện Phụng Hiệp thực hiện và 17/17 chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Kinh tế tăng trưởng và cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo đúng định hướng, thu ngân sách đạt 149% so với kế hoạch năm. Tỷ lệ hộ nghèo giảm 2,33% đạt 129% chỉ tiêu kế hoạch năm. Toàn huyện hiện có 1.026 mô hình sản xuất nông nghiệp cho hiệu quả kinh tế cao, trong đó có 139 mô hình sản xuất theo hướng công nghệ cao, công nhận thêm 9 sản phẩm đạt Ocop cấp tỉnh.  Đạt được những kết quả này có sự đóng góp rất lớn của lực lượng lực lượng báo chí, văn nghệ sĩ, thầy thuốc ưu tú và nhà khoa học. Mỗi lĩnh vực đã đều có những giải pháp cụ thể và sát hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình góp phần trung vào sự phát triển của huyện.

Tại buổi họp mặt lãnh đạo huyện Phụng Hiệp đã chân thành ghi nhận những đóng góp và  mong muốn trong thời gian tới lực lượng báo chí, văn nghệ sĩ, thầy thuốc ưu tú và nhà khoa học tiếp tục đồng hành với huyện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, nhất là thực hiện mục tiêu phát triển nông nghiệp và du lịch mà huyện đang triển khai thực hiện.

Tin, ảnh: Duy Khánh
Đang online: 1
Hôm nay: 314
Đã truy cập: 61711
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.