Sáng nay ngày 27/2, cùng với các huyện, thị thành trong tỉnh Hậu Giang. Huyện Phụng Hiệp đã long trọng đưa tiển 245 người con ưu tú của quê hương lên đường nhập ngũ.
Ảnh Thanh niên Phụng Hiệp bước qua cầu vinh quang, hăng hái lên đường bảo vệ tổ quốc.
Tại điểm lễ giao quân của huyện Phụng Hiệp hòa giữa rừng cờ tươi thắm, từng đoàn người tấp nập hướng về nơi con em, người thân của mình chuẩn bị lên đường bảo vệ quê hương, đất nước. Buổi lễ giao nhận quân của huyện Phụng Hiệp đã diễn ra trang nghiêm, đúng theo các bước hướng dẫn.
Theo chỉ tiêu pháp lệnh, năm 2024 huyện Phụng Hiệp đưa 245 thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc. Qua các bước tuyển chọn hơn 10 ngàn thanh niên, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đã phát lệnh gọi nhập ngũ 257 thanh niên, tất cả thanh niên nhận lệnh gọi đều viết đơn tình nguyện. Năm nay, huyện Phụng Hiệp giao quân về bốn đơn vị: Sư đoàn 330, Lữ đoàn thông tin 29 Quân khu 9, Tỉnh đội và Công an tỉnh.
Sau những lời quyết tâm, những cánh hoa, những lời động viên của lãnh đạo các cấp. Thanh niên Phụng Hiệp đã thẳng tiến về phía trước, cùng thắt chặt tay lên đường bảo vệ tổ quốc và nối tiếp trang sử vẽ vang của quê hương Phụng Hiệp anh hùng./.
Duy Khánh- Văn Minh.