xem chi tiết - UBND huyện Phụng Hiệp

 

Đại hội Hội nông dân huyện Phụng Hiệp dự kiến sẽ tổ chức đầu tháng 4

Ngày 14-03-2023

Để chuẩn bị cho đại hội Hội nông dân huyện Phụng Hiệp nhiệm kỳ 2023-2028. Chiều ngày 14/3, BTV Hội nông dân tỉnh có buổi làm việc với thường trực HU Phụng Hiệp xoay quanh về các nội dung chuẩn bị cho đại hội.

ảnh: Ông Võ Văn Trung, chủ tịch Hội nông dân tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi làm việc

Theo báo cáo của BTV hội nông dân huyện Phụng Hiệp, tính đến nay 15/15 xã thị trấn trong huyện đã tổ chức xong Đại hội cấp cơ sở, bầu được 199 đồng chí, đạt yêu cầu cơ cấu theo quy định, trong đó có 49 nữ, 117 đảng viên, 166 đồng chí tái cử, 33 ứng cử mới. Về công tác chuẩn bị cho Đại hội cấp huyện, đến nay đã hoàn thành dự thảo báo cáo chính trị và các văn kiện phục vụ đại hội, cơ cấu nhân sự nhiệm kỳ mới được giới thiệu đúng theo hướng và quy định.

Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh hội nông dân tỉnh Hậu Giang đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội hội nông dân cấp cơ sở ở huyện Phụng Hiệp cũng như các bước chuẩn bị cho đại hội cấp huyện xấp tới. Nhân sự được giới thiệu trong nhiệm kỳ tới phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy dân chủ, phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần đoàn kết cao, có uy tín và năng lực lãnh đạo công tác Hội và phong trào nông dân. Cơ cấu phải đảm bảo hài hòa các độ tuổi, cán bộ nữ, cán bộ trẻ, có sự kế thừa và phát triển.

Đại hội Hội nông dân huyện Phụng Hiệp được BTV hội nông dân Tỉnh chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội cấp huyện, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5 và 6 tháng 4.

Tin, ảnh: Duy Khánh


Tin cùng chuyên mụcĐang online: 1
Hôm nay: 918
Đã truy cập: 160923
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.