xem chi tiết - UBND huyện Phụng Hiệp

 

RA MẮT MÔ HÌNH ZALO PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM VÀ CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Ngày 04-01-2023

Công an huyện Phụng Hiệp vừa cho ra mắt mô hình “Phòng, chống tội phạm và cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC)  thông qua mạng xã hội Zalo”. Thượng tá, Trần Thanh Tuấn – Trưởng Công an huyện Phụng Hiệp; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; chính quyền địa phương 15 xã, thị trấn và người dân đến tham dự.

Ảnh, Thượng tá Trần Thanh Tuấn – Trưởng Công an huyện Phụng Hiệp (thứ 2 từ phải sang) trao Quyết định thành lập Ban chỉ đạo mô hình “Phòng, chống tội phạm và cải cách thủ tục hành chính thông qua mạng xã hội Zalo”

Mô hình “Phòng, chống tội phạm và CCTTHC thông qua mạng xã hội Zalo” với tên trang là Công an huyện Phụng Hiệp có chức năng, nhiệm vụ chính là tuyên tryền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chính sách của địa phương và quy định của ngành Công an trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Ngoài ra, thông qua mạng xã hội Zalo kịp thời đăng tải, chia sẻ các thông tin tuyên truyền liên quan đến công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn, gắn với điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, các hình ảnh đẹp của cán bộ, chiến sỹ Công an toàn huyện.

Đối với CCTTHC ngành Công an sẽ công khai các thủ tục hành chính và hướng dẫn cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện các thủ tục hành chính theo chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền của lực lượng Công an toàn huyện./.

T/h: Lê Đĩnh




Đang online: 4
Hôm nay: 1047
Đã truy cập: 161052
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.