xem chi tiết - UBND huyện Phụng Hiệp

 

Phụng Hiệp thăm chúc tết thương bệnh, binh nặng

Ngày 12-01-2023

Sáng ngày 12/1/2023, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp – Lê Như Lê đến thăm, chúc Tết, tặng quà thương bệnh, binh nặng ở các xã Tân Long, Long Thạnh, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Cùng đi có lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại những nơi đến, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp – Lê Như Lê đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp, hy sinh to lớn của các thương bệnh, binh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp mong muốn các thương bệnh, binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp – Lê Như Lê chúc các thương bệnh, binh và gia đình đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, huyện Phụng Hiệp đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc tết 75 gia đình chính sách gồm, 8 Mẹ Việt Nam anh hùng, 10 thương binh ¼ và người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, 57 thương binh 2/4 ở các xã thị trấn trên địa bàn huyện với kinh phí hơn 100 triệu đồng./.

 Th: Văn Minh


Tin cùng chuyên mụcĐang online: 3
Hôm nay: 364
Đã truy cập: 61761
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.