xem chi tiết - UBND huyện Phụng Hiệp

PHỤNG HIỆP CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 05-01-2023

Sáng 5/1/2023, huyện ủy Phụng Hiệp tổ chức lễ công bố các Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Tham dự có ông Nguyễn Văn Vui – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp.

Theo đó, Ban thường vụ huyện ủy Phụng Hiệp Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận huyện ủy kiêm Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm từ ngày 03/01/2023 đến tuổi nghỉ hưu theo quy định; Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Minh, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban  Dân vận huyện ủy, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa Mỹ, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Minh Đương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Hòa Mỹ, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy. Thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm 05 năm kể từ 03/01/2023; Quyết định điều động đồng chí Trần Thị Hồng Thắm, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, về tham gia sinh hoạt đảng tại Chi bộ Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025. Lương và chế độ phụ cấp của các đồng chí thực hiện theo quy định hiện hành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Vui – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nhận quyết định lần này. Tin rằng trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ; quan tâm củng cố sự đoàn kết, thống nhất cao trong nội bộ, góp phần thực xây dựng huyện Phụng Hiệp ngày càng phát triển./.

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.