xem chi tiết - UBND huyện Phụng Hiệp

 

PHỤNG HIỆP CHẤP HÀNH NGHIÊM THỜI GIAN CHÀO CỜ VÀ HỌP CHI BỘ ĐẦU THÁNG

Ngày 01-03-2023

Mặc dù thời gian dự chào tháng 3 có thay đổi so với trước đây nhưng với tinh thần chỉ đạo chung của Tỉnh ủy, đúng 6 giờ 40 phút sáng nay toàn thể cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, phòng, ban, ngành, MTTQ và đoàn thể chính trị xã hội huyện, các cơ quan Trung ương, Tỉnh đóng trên địa bàn huyện đã có mặt đầy đủ tại trụ sở huyện ủy Phụng Hiệp, với trang phục chỉnh tề để tham dự chào cờ tháng 3.

Ảnh, quang cảnh chào cờ đầu tháng 03 tại trụ sở huyện ủy Phụng Hiệp

Tại buổi sinh hoạt Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp – Nguyễn Văn Vui đã thông báo nhanh về những kết quả đạt được trong tháng 02 cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 03, để từng cán bộ cập nhật kịp thời các thông tin, từ đó ý thức được vai trò trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…Thông qua buổi chào cờ còn tạo khí thế bắt đầu tháng làm việc mới với ý thức trách nhiệm cao của từng đồng chí cán bộ, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng làm việc, thái độ phục vụ nhân dân, góp phần nâng cao nếp sống văn hóa tại công sở.

Ngay sau buổi sinh hoạt chào cờ, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức huyện Phụng Hiệp đã tiến hành thắp hương dâng Bác tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời tiến hành tổ chức họp chi bộ đối với 39 Chi bộ trực thuộc huyện ủy trong buổi sáng nay và đối với 128 Chi bộ ấp buổi chiều cùng ngày. Qua đó, để kịp thời nhắc nhỡ từng đồng chí những nhiệm vụ trong tháng cần phải thực hiện, đặc biệt là nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ đột phá để tổ chức thực hiện trong tháng cũng như những tháng tiếp theo. Từ đó, xác định được nhiệm vụ phân công, phân kỳ để chọn được chương trình đột phá và triển khai thực hiện. Quá trình thực hiện có kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhắc nhỡ nhằm kịp thời tháo gở khó khăn, để từng Chi, Đảng bộ thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

T/h: Lê Đĩnh


Tin cùng chuyên mụcĐang online: 6
Hôm nay: 1023
Đã truy cập: 161028
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.