xem chi tiết - UBND huyện Phụng Hiệp

 

Gần 100 lực lượng dân quân tự vệ ra quân giúp dân.

Ngày 14-03-2023

Để cải thiện cảnh quang môi trường nông thôn, đồng thời giúp xã Phương Phú từng bước thực hiện và đạt các tiêu chí NTM nâng cao trong năm 2023. Gần 100 lực lượng dân quân tự vệ tham gia huấn luyện năm 2023 đã ra quân hành quân dã ngoại và làm công tác vận động quần chúng.

Theo đó các lượng lượng đã chia thành 5 đoàn, mỗi đoàn từ 15-25 lực lượng tham gia phát hoang các bụi rậm, cây cối che khuất tầm nhìn ở dọc tuyến tỉnh lộ 928B và các tuyến giao thông  nông thôn trong xã. Tổ chức trồng các loại hoa kiểng, dặm vá các đoạn đường giao thông xuống cấp, hỗ trợ người dân lợp lại các máy nhà xuống cấp và cùng nông dân xã trong xã thu hoạch nông sản.  

Thông qua các hoạt động hành quân huấn luyện dã ngoại và làm công tác vận động quần chúng góp phần tuyên truyền vận động Nhân dân chấp hành thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Đặc biệt là vận động Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững chắc, xây dựng củng cố mối quan hệ đoàn kết quân dân.

Tin, ảnh: Duy Khánh


Tin cùng chuyên mụcĐang online: 3
Hôm nay: 1013
Đã truy cập: 161018
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.