PHỤNG HIỆP TẶNG 190 PHẦN QUÀ CHO TRẺ EM
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Sở LĐTB&XH tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Phòng LĐTB&XH huyện Phụng Hiệp tổ chức trao tặng 190 phần quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi của xã Phương Phú, Phụng Hiệp, Bình Thành, Phương Bình, Hòa An, Hòa Mỹ và thị trấn Kinh Cùng, tổng giá trị 65 triệu đồng.

Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19 nên buổi lễ họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay sẽ không tổ chức tập trung tại huyện. Tùy theo điều kiện thực tế của địa phương tổ chức trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi sao cho phù hợp, riêng đối với những cháu khó khăn trong việc đi lại được lãnh đạo huyện Phụng Hiệp đến tận nhà để trao quà tặng.

Tòan huyện Phụng Hiệp hiện có hơn 40.000 trẻ em, trong đó trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi có khoảng 3.500 trẻ./.