Phụng Hiệp kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Sáng ngày 29/6, ông Trần Không Dận - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phụng Hiệp đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phòng chống dịch Covid – 19 tại 3 trường THPT Hòa An, Lương Thế Vinh và Tân Long.

Đoàn đã kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất như phòng thi, phòng chứa đề thi, bài thi, phòng cách ly, dự phòng, camera an ninh, khu vực trông giữ vật dụng của thí sinh và các dụng cụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại một số điểm thi. Qua kiểm tra và làm việc với lãnh đạo các trường, Ông Trần Không Dận – Phó Chủ  tịch Ủy ban nhân dân huyện Phụng Hiệp đánh giá cao sự chủ động của các trường và địa phương trong việc chuẩn bị cơ sở vật chất, phương án phòng chống dịch Covid-19. Để Chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới, Phó Chủ  tịch Ủy ban nhân dân huyện lưu ý các trường và địa phương tăng cương tuyên truyền, phổ biến thông tin về kỳ thi đến phụ huynh, học sinh, nghiên cứu bố trí nhân lực và khu vực phù hợp trong giữ vật dụng của thí sinh theo quy định, bảo mặt đề thi, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm tại điểm thi, rà soát cơ sở vật chất, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ kỳ thi và quan tâm hỗ trợ không để học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà không thể dự thi. Được biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, huyện Phụng Hiệp có 4 điểm thi đặt tại các Trường THPT Hòa An, Lương Thế Vinh, Tân Long và Cây Dương có tổng số hơn 1.000 thí sinh dự thi, bố trí 43 phòng dự thi, 8 phòng thi dự phòng và 4 phòng chờ thi./.

Th: Văn Minh