PHỤNG HIỆP KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI THPT
Nhằm chuẩn bị tốt kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, sáng ngày 5/7 lãnh đạo huyện Phụng Hiệp cùng các ngành liên quan tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 tại các địa phương.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, huyện Phụng Hiệp thành lập 03 hội đồng thi, với 992 học sinh dự thi. Bao gồm, Hội đồng thi trường THPT Cây Dương 391 học sinh, Hội đồng thi trường THPT Tân Long 206 học sinh và Hội đồng thi trường THPT Lương Thế Vinh có 395 học sinh, tính luôn cả học sinh từ trường THPT Hòa An đăng ký dự thi. Hiện tại, tất cả 43 phòng thi đều được hội đồng thi cho vệ sinh trường lớp, bàn ghế được sắp gọn gàng, sạch đẹp. Hệ thống đèn chiếu sáng, quạt máy được nhà trường thay mới sẵn sàng phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Ngoài ra, công tác phun hóa chất phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã được các hội đồng thi triển khai thực hiện.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, ông Huỳnh Văn Vũ – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Phụng hiệp yêu cầu hội đồng thi kiểm tra lại các trang thiết bị, như bồn rửa tay, nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế phải đảm bảo đầy đủ; lực lượng công an đảm bảo kỳ thi được diễn ra an toàn trước trong và sau diễn ra kỳ thi; tuyên truyền cho học sinh và phụ huynh hạn chế tập trung đông người để kỳ thi THPT diễn ra thành công tốt đẹp./.