PHỤNG HIỆP HỌP MẶT TẾT CỔ TRUYỀN CHOL CHNAM THMAY
Vừa qua, UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức họp mặt Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2022 cho 27 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là người dân tộc Khmer.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp – Trần Không Dận ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị chư tăng, cán bộ, chiến sĩ và đồng bào dân tộc Khmer. Năm qua, trong điều kiện khó khăn do ảnh dịch covid19, nhưng với truyền thống đoàn kết giữa các dân tộc, trên tinh thần tự lực, tự cường, phát huy nội lực, Đảng bộ, quân và dân huyện nhà đã phấn đấu đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, trật tự an toàn xã hội, quốc phòng và an ninh. Thực hiện mục tiêu kép phát triển kinh tế và phòng chống dịch Covid-19 có hiệu quả, kết quả thực hiện đạt 16/17 chỉ tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng và an ninh của Nghị quyết; Đời sống kinh tế của người dân từng bước được ổn định, số hộ nghèo của huyện giảm 2,1%; Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá được người dân trong huyện đồng tình hưởng ứng…Những kết quả trên là nhờ sự cố gắng của toàn Đảng bộ, Chính quyền và người dân trong huyện, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào dân tộc Khmer. Mong rằng, trong thời gian tới các vị chư tăng, cán bộ, chiến sĩ và đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức xây dựng và bảo vệ tổ quốc; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hưởng ứng tốt các phong trào do chính quyền địa phương phát động, góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội, tạo tiền đề thuận lợi để phát triển kinh tế cho những năm tiếp theo.

Dịp này, UBND huyện Phụng Hiệp trao tặng 27 phần quà cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là người dân tộc Khmer./.

T/h: Lê Đĩnh

Trang web Ủy ban Nhân dân Huyện Phụng Hiệp
Số giấy phép theo quyết định số 1980/QĐ-UBND ngày 16/09/2010 của UBND tỉnh Hậu Giang
Đơn vị quản lý: Văn phòng HĐND&UBND huyện - thị trấn Cây Dương- Huyện Phụng Hiệp - tỉnh Hậu Giang
Điện thoại - Fax:02933961138, Email: ubnd.hph@haugiang.gov.vn