Phụng Hiệp chốt kiểm tra y tế cần thực hiện nghiêm người ra, vào
Huyện Phụng Hiệp đã ghi nhận 1 trường hợp mắc COVID-19, Để phòng, chống dịch COVID-19, huyện vừa có buổi kiểm tra chốt kiểm dịch y tế để phòng, chống dịch COVID-19, tai cửa ngõ vào địa bàn xã Phương Phú trên tuyến tỉnh lộ 928B, giáp ranh với thị trấn Trà Long, thị xã Long Mỹ.

Theo đó, chốt kiểm dịch y tế sẽ hoạt động 24/24 giờ, thực hiện chặt chẽ người vào xã Phương Phú trên tất cả các phương tiện giao thông đường bộ, đo thân nhiệt, khai báo y tế, giá trị sử dụng của giấy sét nghiệm test nhanh kháng nguyên với SARS – COV -2, đối với người dân từ địa phương có dịch, những trường hợp không có giấy sét nghiệm âm tính với SARS – COV -2 sẽ không được vào địa bàn xã Phương Phú.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo huyện Phụng Hiệp đã ghi nhận sự nỗ lực của các lực lượng trực tại các chốt kiểm soát đã thực hiện tốt công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh trên các phương tiện ra, vào địa bàn. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, lãnh đạo huyện cũng lưu ý chốt kiểm dịch y tế cần tuyên truyền nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức cùng cộng động để phòng chống dịch Covid – 19, kịp thời báo cáo BCĐ phòng, chống dịch Covid – 19 huyện nếu phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, để có biện pháp cách ly phòng, chống dịch bệnh./.

Th: Văn Minh