PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC UBND TỈNH - THĂM, TẶNG QUÀ CHỐT KIỂM DỊCH HUYỆN PHỤNG HIỆP
Chiều nay 11/7, ông Trương Cảnh Tuyên – UVBTV Tỉnh ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang, Sở, ngành tỉnh cùng chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng trực chốt kiểm soát dịch Covid – 19, huyện Phụng Hiệp.

Chốt kiểm dịch đặt trên tuyến tỉnh lộ 928, ấp Tân Thành, thị trấn Búng, huyện Phụng Hiệp là chốt kiểm soát người chủ yếu đi từ địa bàn giáp ranh của tỉnh Sóc Trăng. Chốt trực có từ 6 đến 7 lực lượng công an, quân sự, dân quân tự vệ và ngành y tế. Chốt trực có nhiệm vụ đo thân nhiệt, khai báo y tế, nhằm kịp thời phát hiện những trường hợp có dấu hiệu bất thường đưa đi cách ly an toàn.

Thăm hỏi và tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây, ông Trương Cảnh Tuyên – UVBTV Tỉnh ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang đánh giá cao những nổ lực của từng cán bộ, chiến sĩ không quãng nắng, mưa vẫn bám chốt hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều khả năng sẽ còn kéo dài do đó Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đề nghị các lực lượng phải đảm bảo sức khỏe tốt, ăn uống đầy đủ, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, đồng thời giữ khoảng cách đối với người khai báo y tế.

T/h: Bá Đĩnh