Huyện Phụng Hiệp: Xây dựng mô hình chung tay thắp sáng đường quê
Qua 7 tháng triển khai thực hiện, đến nay mô hình “Chung tay thắp sáng đường quê” do Khối Dân vận Đảng ủy xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, thành lập, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui phấn khởi người dân.

Có 41/41 hộ dân ấp Quyết Thắng A, xã Hiệp Hưng, đăng ký tham gia mô hình. Qua đó, đã tổ chức lắp đặt được 41 trụ đèn có gắn đèn chiếu sáng, với chiều dài 1.200m, đoạn từ cầu Mười Hùng đến nhà văn hóa ấp, với tổng số tiền trên 31 triệu đồng. Trong đó, vận động người dân đóng góp trên 25 triệu đồng, xã hội hóa 2.500.000 đồng và UBND xã hỗ trợ 3,5 triệu đồng. Qua đó, góp phần cho địa phương hoàn thành tuyến đường đẹp, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật và tai nạn giao thông tại khu vực này.

Tin, ảnh: LÊ ĐĨNH