Huyện Phụng Hiệp: Vận động nhu yếu phẩm trị giá gần 900 triệu đồng hỗ trợ các chốt, khu cách ly
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, huyện Phụng Hiệp đã tích cực kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, người dân trong các khu cách ly y tế, với tổng giá trị hàng hóa gần 900 triệu đồng.

Cụ thể, thời gian qua các tổ chức, địa phương phối hợp với các hội, đoàn thể vận động hỗ trợ: nước suối, mì gói, nước sát khuẩn, khẩu trang y tế, gần 7 tấn rau, củ, quả, 2.820 phần quà, gần 9 tấn gạo, 2.800 đòn bánh tét, bánh lá dừa. Qua đây, góp phần hỗ trợ, động viên các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, tiếp thêm động lực về tinh thần lẫn vật chất giúp người dân trong khu cách ly vượt qua khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

Tin, ảnh: DUY KHÁNH