HỘI LHPN TỈNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU VÀ TẶNG QUÀ TRẺ EM NGHÈO
Chiều tối ngày rằm tháng 8 âm lịch, tại trường THCS Thạnh Hòa, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Bibica, Hội LHPN huyện tổ chức chương trình tết trung thu và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, ngoài việc được tham gia các trò chơi dân gian các em còn được các cô, chú của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang và Công ty Cổ phần Bibica tặng lồng đèn, quà, bánh trung thu cho 250 em học sinh, con em hội viên nghèo trên địa bàn xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng.

Được biệt, tết trung thu năm nay Hội LHPN các cấp trong tỉnh đã vận động trao tặng trên 6 ngàn phần quà cho trẻ em, học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng./.