TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư tỉnh ủy Hậu Giang về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Sáng ngày 29/10, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Phụng Hiệp đã tổ chức họp nhanh nhằm đánh giá cũng như triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Dự và chỉ đạo cuộc họp có Ông Nguyễn Văn Bảy – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp – Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện; ông Hồ Văn Phú – Chủ tịch UBND huyện – Chỉ huy trưởng Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện, cùng các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành Đảng bộ huyện, cùng bí thư các xã, thị trấn.