Tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ công an làm căn cước công dân
Chiều ngày 28-3, ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Công an tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh đến thăm cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phụng Hiệp đang thực hiện nhiệm vụ làm căn cước công dân (CCCD) ở xã Tân Bình.

Tại đây, ông Đồng Văn Thanh đánh giá cao tinh thần “Vì dân phục vụ” của từng cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã tập trung cao độ trong làm CCCD từ 7 giờ sáng đến 22 giờ đêm hàng ngày, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật, thời gian nghỉ trưa ngắn, tích cực tiếp nhận và giải quyết hồ sơ cho dân, không để dân đợi lâu.

Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, chính quyền địa phương cần tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời bố trí thêm quạt máy, nước uống ở điểm làm CCCD cho người dân sử dụng.

Tính từ ngày 1-2 đến hết ngày 28-3, Công an huyện Phụng Hiệp đã hoàn thành hơn 7.000 hồ sơ làm căn cước cho công dân ở huyện.

Tin, ảnh: LÊ ĐĨNH