Phụng Hiệp 9 người tham gia đánh bài bị phạt hơn 148 triệu đồng
Công an thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp vừa triệt xóa tụ điểm đánh bài ăn thua bằng tiền tại nhà Nguyễn Văn Hà, sinh năm 1974, ngụ ấp Tân Thành, thị trấn Búng Tàu, 9 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan cũng bị tạm giữ để điều tra.

Tại sòng bạc Nguyễn Văn Hà, lực lượng chức năng bắt quả tan 9 đối tượng tham gia đánh bạc, tan vật thu giữ trên chiếu bạc hơn 3 triệu đồng. Ngoài ra, qua kiểm tra lực lượng chức năng còn thu giữ trên người các đối tượng và xung quanh hơn 7 triệu đồng, 8 điện thoại di động, 10 bộ bài. Với hành vi tham gia đánh bạc trong thời điểm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các đối tượng sẽ bị xử phạt 15 triệu đồng/người về hành vi tụ tập đông người đánh bạc trong thời điểm dịch bệnh Covid -19 trái quy định phòng chống dịch và bị xử phạt bổ sung về vi phạm hành chính 1,5 triệu đồng/người. Như vậy mỗi đối tượng tham gia đánh bạc sẽ bị xử phạt 16 triệu 500 ngàn đồng./.

Tin, ảnh: Văn Minh