PHỤNG HIỆP CÀI ĐẶT VÍ ĐIỆN TỬ VÀ APP HẬU GIANG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN HUYỆN
Từ ngày 18/7 – 21/10 Tổ cài đặt ví điện tử (VNPT Money, Viettel Money) và App Hậu Giang sẽ phối hợp cùng với Phòng Văn hóa và Thông tin, Văn phòng HĐND và UBND huyện và UBND các xã, thị trấn tổ chức cài đặt miễn phí ví điện tử và App Hậu Giang cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và người dân trên địa bàn huyện Phụng Hiệp sử dụng.

Tổ cài đặt hướng dẫn công chức HĐND huyện cài đặt ví điện tử và App Hậu Giang

Tiện ích khi cài đặt ví điện tử và App Hậu Giang bạn có thể thanh toán tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, K+, nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền hàng tiêu dùng hằng ngày (như rau, thịt, cá, tạp hoá…); nạp tiền hoặc rút tiền từ VNPT Money tại các quầy thuộc VNPT; hỗ trợ trang bị mã QR Code cho các điểm thanh toán (hộ kinh doanh) và bảng vẫy nhận diện thương hiệu nếu khách hàng có nhu cầu...Đối với App Hậu Giang bạn có thể khai thác những tiện ích về dịch vụ công; phản ánh hiện trường; điểm bán hàng; thị trường nông sản; thu hút đầu tư; ứng cứu khẩn cấp; đặt lịch khám bệnh; thông tin chính quyền; an ninh trật tự; lịch công tác của Chính quyền địa phương...Tuy nhiên, để cài đặt được ví điện tử và App Hậu Giang điều kiện cần phải có là sử dụng smartphone (điện thoại thông minh); tài khoản ngân hàng; thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng và sim điện thoại di động trùng khớp nhau. Ngoài ra, (VNPT sẽ hỗ trợ khi bị sai thông tin về Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD)).

Theo hỉ tiêu phấn đấu Tổ cài đặt sẽ hỗ trợ 95% cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên thuộc các cơ quan, đơn vị và địa phương cài đặt ví điện tử (VNPT Money, Viettel Money,…) và App Hậu Giang; 80% hộ gia đình cài đặt ví điện tử (VNPT Money, Viettel Money,…); 80% hộ gia đình cài đặt App Hậu Giang./.