CÔNG TRÌNH KHU HÀNH CHÍNH XÃ THẠNH HÒA XÂY DỰNG CHẬM TIẾN ĐỘ
Ông Nguyễn Văn Vui – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp cùng các phòng chuyên môn, chính quyền địa phương vừa có buổi kiểm tra xây dựng công trình khu hành chính xã Thạnh Hòa.

ông Nguyễn Văn Vui – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp (bìa phải hàng thứ nhất) kiểm tại khu hành chính xã Thạnh Hòa

Công trình xây dựng trong khu hành chính xã Thạnh Hòa, gồm có trụ sở UBND xã, trụ sở công an xã, trụ sở xã đội, trạm y tế xã và tuyến đường vào trung tâm hành chính xã, có tổng mức đầu tư gần 37 tỷ đồng. Tới nay đã có 3/5 công trình đã hoàn thành, đối với trụ sở UBND xã tiến độ thực hiện đạ 80% khối lượng. Khó khăn hiện nay là tuyến đường vào trung tâm hành chính xã có thời hạn hợp đồng hoàn thành ngày 15/5, tuy nhiên qua công tác kiểm tra đơn vị thi công chỉ mới thực hiện đạt 55% khối lượng.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, ông Nguyễn Văn Vui – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp yêu cầu các nhà thầu thi công phải đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các hạng mục trước ngày 30/8. Những công trình nào không hoàn thành đúng kế hoạch, đề nghị UBND huyện xem xét xử lý đúng theo quy định./.