Tặng 140 phần quà cho trẻ em nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
Hưởng ứng tháng hàng động vì trẻ em năm 2022 và ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Phụng Hiệp đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi trên địa bàn huyện.

Theo đó, có 7/15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức họp mặt và tặng 140 phần quà cho trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, bao gồm: Tiền mặt, gạo, đường, sửa, tổng trị giá các phần trên 40 triệu đồng trích từ nguồn quỹ đóng góp của chị em phụ nữ và nguồn xã hội hóa. Như tại điểm họp mặt ở xã Hiệp Hưng, hội LHPN huyện và hội LHPN xã đã trao tặng 30 phần quà, bao gồm 200 ngàn tiền mặt và 10 ký gạo cho 30 trẻ em nghèo, trẻ mồ côi trên địa bàn xã Hiệp Hưng. Những phần quà trao tay thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên các em, chúc các em mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn, trở thành những công dân hữu ích trong tương lai.

Tin,ảnh: Duy Khánh-Hồng Yến