PHỤNG HIỆP TRAO TẶNG 700 PHẦN QUÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức Chương trình “Triệu phần quà đại đoàn kết, tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19” tại xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp. Đến dự có bà Thái Thu Xương – UVBTV tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Tại đây, bà Thái Thu Xương –Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên ban tổ chức chỉ trao tượng trưng cho 30 hộ gia đình tại trụ sở UBND xã Thạnh Hòa, những phần còn lại do địa phương sắp xếp trao đến tay người dân.

Tới nay, Ủy ban MTTQVN huyện Phụng Hiệp đã trao tặng 700 phần quà trong Chương trình “Triệu phần quà đại đoàn kết, tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19” tại các xã Phương Bình, Hòa An, Tân Bình, Hiệp Hưng, Hòa Mỹ, Tân Phước Hưng, Thạnh Hòa và Tân Long, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác, do Ban cứu trợ Trung ương - Ủy ban trung ương MTTQVN hỗ trợ./.