PHỤNG HIỆP RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN CỔ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19
Với thông điệp “Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19”, sáng ngày 12/1 Ban tuyên giáo huyện ủy Phụng hiệp phối hợp cùng Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền cổ động về phòng, chống dịch Covid-19.

Đợt ra quân lần này nhằm cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình, gia đình mình và cộng đồng xã hội. Để đợt ra quân tuyên truyền cổ động về phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả các ban, ngành, đoàn thể huyện phải thường xuyên, linh hoạt, chủ động tuyên truyền các nội dung có liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 đến người dân; Trung tâm văn hóa, thông tin thể thao thường xuyên thực hiện thông tin tuyên truyền bằng xe cổ động, treo bang rol tuyên truyền trên các tuyến đường chính, nơi đông dân cư; Đài truyền thanh tăng cường thời lượng phát sóng tuyên truyền trên hệ thống loa, kịp thời viết tin bài tuyên dương những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, giúp cho nhân dân vui xuân - đón tết.

Ngay lễ ra quân, hơn 30 bạn đoàn viên, thanh niên, ban ngành đoàn thể huyện đã tham gia diễu hành gần 50 cây số trên các trục đường Quốc lộ, tỉnh lộ của huyện./.