PHỤNG HIỆP NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI CÁC PHÒNG BAN NGÀNH VÀ ĐỊA PHƯƠNG
Chiều ngày 15/9, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND huyện tổ chức gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với trưởng, phó các Phòng, Ban, Ngành, Đòan thể cấp huyện, Thường trực Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong giải quyết công việc thời gian qua.

Tại buổi đối thoại đã ghi nhận 9 lượt ý kiến xung quanh các vấn đề thiếu giáo viên, cơ sở vật chất trường lớp xuống cấp chưa đáp ứng yêu cầu dạy và học, học phí tăng gây khó khăn trong việc huy động học sinh đến trường; đề nghị xây dựng vị trí việc làm cho từng cơ quan, đơn vị; việc thực hiện Nghị quyết 05 đối với ngành nông nghiệp và Văn hóa còn chậm so với kế hoạch. Ngoài ra, xã Tân Long còn đề nghị sớm giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường tuyến kênh đường Láng; xem xét xây dựng 02 phòng học giáo dục thường xuyên tại xã Tân Long, kịp thời giải quyết tình trạng học sinh bỏ học. Bên cạnh đó, các đại biểu còn kiến nghị lên lãnh đạo huyện xem xét những cuộc tiếp xúc cử tri nên hạn chế những ngành không liên quan đến nơi tiếp xúc; công tác quản lý, khai thác diện tích đất công chưa đúng mức, một số nơi còn để người dân lấn chiếm sử dụng sia quy định…

Những ý kiến, kiến nghị của các Phòng, Ban, Ngành, Đòan thể cấp huyện, các xã, thị trấn đã được lãnh đạo huyện Phụng Hiệp ghi nhận và trả lời thỏa đáng từng nội dung. Đối với những kiến nghị vượt thẩm quyền giải quyết lãnh đạo huyện ghi nhận trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian tới./.

T/h: Lê Đĩnh

Trang web Ủy ban Nhân dân Huyện Phụng Hiệp
Số giấy phép theo quyết định số 1980/QĐ-UBND ngày 16/09/2010 của UBND tỉnh Hậu Giang
Đơn vị quản lý: Văn phòng HĐND&UBND huyện - thị trấn Cây Dương- Huyện Phụng Hiệp - tỉnh Hậu Giang
Điện thoại - Fax:02933961138, Email: ubnd.hph@haugiang.gov.vn