PHỤNG HIỆP KHÁNH THÀNH CẦU KHIẾT AN
Hội LHPN Tỉnh Hậu Giang vừa phối hợp với Hội LHPN huyện Phụng Hiệp tổ chức lễ khánh thành cầu Khiết An (cầu Hai Hồng), ấp Tân Long B, xã Bình Thành. Đến dự cắt băng khánh thành thông cầu có bà Nguyễn Thị Kim Liên, nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; bà Lê Thị Mỹ Tiên, Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh.

Ảnh, bà Nguyễn Thị Kim Liên, nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN Việt Nam (thứ 8 từ trái sang) cắt bang khánh thành thông cầu

Cầu Khiết An được xây dựng bê tông, cốt thép, đảm bảo ghe tàu mua lúa qua lại được thông suốt. Với tổng kinh phí xây dựng 230 triệu đồng, do bà Nguyễn Thị Kim Liên, nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN Việt Nam vận động mạnh thường quân Tp. Hồ Chí Minh tài trợ. Cầu có chiều dài 27m, rộng 2,5m, nối liền Quốc lộ 61 với tuyến đường ô tô về trung tâm xã Bình Thành tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại cũng như giao thương hàng hóa./.