LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHỤNG HIỆP RA MẮT MÔ HÌNH “KHÁM SỨC KHỎE CHO NỮ ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG”
Căn cứ Kế hoạch số 144/KHPH – LĐLĐ - TTYT, ngày 14 tháng 9 năm 2022, của LĐLĐ và TTYT huyện Phụng Hiệp về việc khám sức khỏe cho nữ đoàn viên và người lao động; Nhằm chăm lo tốt hơn cho đoàn viên và người lao động trong huyện đặt biệt là vấn đề về sức khỏe.

Quang cảnh Ra mắt Mô hình khám sức khoẻ cho nữ CNVCLĐ

Sáng ngày 21/09/2022 tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức ra mắt mô hình “Khám sức khỏe cho Nữ đoàn viên và người lao động”. Tham dự có Đ/c Võ Như Phượng, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; và các đồng chí trong BTV LĐLĐ huyện; Đ/c Lê Thành Xuân, Phó Giám đốc TTYT huyện và các Y, Bác sĩ của Trung tâm, đặc biệt là sự có mặt của 75 nữ đoàn viên và người lao động của các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.

Sau buổi ra mắt mô hình, có 75 công đoàn viên và người lao động công tác ở các trường, công ty trên địa bàn huyện được khám sức khỏe sinh sản, siêu âm phụ khoa và tầm soát ung thư cổ tử cung. Chi phí khám cho đoàn viên và người lao động được hỗ trợ 100% trích từ nguồn hoạt động của Liên đoàn Lao động huyện, với tổng kinh phí trên 15 triệu đồng.

Theo kế hoạch trong năm 2022, mô hình sẽ tổ chức khám tổng quát cho tất cả nữ công đoàn viên và người lao động trong toàn huyện.

Nguồn tin Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp

Trang web Ủy ban Nhân dân Huyện Phụng Hiệp
Số giấy phép theo quyết định số 1980/QĐ-UBND ngày 16/09/2010 của UBND tỉnh Hậu Giang
Đơn vị quản lý: Văn phòng HĐND&UBND huyện - thị trấn Cây Dương- Huyện Phụng Hiệp - tỉnh Hậu Giang
Điện thoại - Fax:02933961138, Email: ubnd.hph@haugiang.gov.vn