Huyện Phụng Hiệp: Báo công dâng Bác
Kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, sáng ngày 2-9, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Huyện ủy, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức lễ dâng hương, báo công dâng Bác và trao huy hiệu Đảng đợt 3 cho 35 đồng chí cao niên tuổi Đảng.

Diễn văn tại buổi lễ nhấn mạnh: Thấm nhuần sâu sắc những lời dạy của Bác, nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện luôn đoàn kết, nhất trí xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; kinh tế huyện nhà tiếp tục phát triển đúng hướng; văn hóa, xã hội ngày càng tiến bộ; quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Phát huy thành quả đạt được, thời gian tới, Đảng bộ huyện tiếp tục đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành sinh hoạt chính trị thường xuyên; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dịp này, Huyện ủy Phụng Hiệp trao tặng huy hiệu Đảng cho 35 đồng chí cao niên tuổi Đảng, trong đó có 5 đồng chí 55 tuổi Đảng, 4 đồng chí 50 tuổi Đảng, 2 đồng chí 45 tuổi Đảng…

Tin, ảnh: Lê Đĩnh