HỖ TRỢ 420 TRIỆU ĐỒNG CHO PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP
Hội LHPN huyện Phụng Hiệp phối hợp cùng Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức trao vốn hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp cho chị Trần Thị Thúy Hằng, chủ cơ sở may vớ gia công tại ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, với số tiền 100 triệu đồng.

Được biết, cơ sở may vớ gia công của chị giải quyết việc làm thường xuyên cho hơn 10 lượt lao động, cho thu nhập ổn định mỗi tháng từ 3,5 – 4,5 triệu đồng. Với số tiền khởi nghiệp này giúp chị Hằng mở rộng thêm cơ sở sản xuất, mua sắm thêm trang thiết bị cũng như tạo thêm nhiều việc làm cho chị, em phụ nữ tại địa phương.

Kể từ đầu năm, Hội LHPN huyện Phụng Hiệp đã trao vốn khởi nghiệp cho 7 chị, em hội viên phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, như chăn nuôi, làm vườn, mua bán nhỏ…với số tiền 420 triệu đồng./.