BÍ THƯ HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO CÁC PHÒNG, BAN CHUYÊN MÔN
Sáng ngày 31/12, thường trực Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Phụng Hiệp đã có buổi làm việc với lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; các cơ quan Trung ương, Tỉnh đóng trên địa bàn huyện

Phát biều tại buổi làm việc ông Nguyễn Văn Vui, Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp đánh giá cao những nổ lực của lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp cũng như các cơ quan Trung ương, Tỉnh đóng trên địa bàn huyện. Thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từng cơ quan, đơn vị và cán bộ chuyên môn đã vượt khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với huyện Phụng Hiệp đạt 13/17 chỉ tiêu Nghị quyết, tỷ lệ hộ nghèo năm 2021 giảm xuống còn 3,51%, giảm 2,11% so năm 2020, đạt 124% chỉ tiêu; xây dựng xã Tân Long đạt chuẩn NTM , nâng tổng số toàn huyện đến nay được 7/12 xã đạt chuẩn NTM, các xã còn lại đạt từ 13 – 17 tiêu chí.

Xác định năm 2022 tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, đời sống kinh tế người dân còn gặp nhiều khó khăn, Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp lưu ý lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, cơ quan Trung ương, Tỉnh đóng trên địa bàn huyện tập trung công tác phối hợp, giúp nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ; tập trung thực hiện tốt công tác CCHC, nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; tập trung triển khai thực hiện kế hoạch phát triển nông nghiệp bền vững gắn với du lịch. Trước mắt, phải tham mưu cho thường trực UBND huyện thực hiện tốt chuỗi sự kiện mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, không để ai bị bỏ lại phía sau; cùng với địa phương hoàn thành tốt công tác tuyển quân, thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội để các thanh niên an tâm hăn hái lên đường bảo vệ tổ quốc; các ngành, địa phương phát huy tốt vai trò người dứng đầu, phối hợp thật tốt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 để người dân an tâm đón tết./.