PHỤNG HIỆP: KHỞI CÔNG 04 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT (1)
Sáng 8/10, tại nhà bà Trương Thị Lắm, ấp Thống Nhất, thị trấn Cây Dương, UBMTTQVN huyện Phụng Hiệp tổ chức lễ khởi công xây dựng 04 căn nhà Đài đoàn kết cho hộ gia đình bà Trương Thị Lắm, Lê Văn Đẳng, Từ Công Cẩn và hộ gia đình ông Nguyễn Văn Na, cùng ngụ thị trấn Cây Dương đang gặp khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng, do công ty điện toán Việt Nam chi nhánh TP. Cần Thơ tài trợ.

Được biết, để lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Từ đầu năm tới nay, Uỷ Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Phụng Hiệp đã khởi công xây dựng 55 căn nhà Đại đoàn kết, cho các hộ gia đình nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở, tổng giá trị trên 2,2 tỷ đồng./.