Huyện Phụng Hiệp: Phun hóa chất phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm trường
Tất cả các điểm trường học trên địa bàn huyện Phụng Hiệp đã được phun hóa chất và vệ sinh trường lớp, nhằm phòng, chống dịch Covid-19, trước khi các em học sinh bước vào ngày học đầu tiên sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

Toàn huyện Phụng Hiệp hiện có 63 trường học, từ cấp mầm non đến THCS, 4 trường THPT và 1 trung tâm giáo dục thường xuyên, tất cả đều đã được phun hóa chất. Theo đó, trong hai ngày 20 và 21-2, các điểm trường đã sử dụng gần 20kg hóa chất để phun xịt trên diện rộng, với diện tích khoảng 100.000m2. Đồng thời, tẩy rửa các đồ dùng học tập, bàn ghế, đồ chơi trẻ em bằng xà phòng, trang bị thêm khẩu trang, máy đo thân nhiệt và nước rửa tay diệt khuẩn.

Tin, ảnh: LÊ ĐĨNH