PHỤNG HIỆP HỌP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN
Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ Quốc. Vừa qua, thường trực huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trạn tổ quốc Việt Nam huyện Phụng Hiệp thăm, chúc mừng Ban lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Năm nay do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên công tác tổ chức họp mặt có phần ngắn gọn và hạn chế đại biểu tham dự hơn mọi năm. Ngoài ra, công tác khen thưởng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” vì thế cũng bị đình lại. Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp – Nguyễn Văn Bảy biểu dương những thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm mà Ban lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong việc bảo vệ an toàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ các cấp và các vấn đề liên quan đến dịch bệnh Covid-19, đã góp phần cùng với huyện hoàn thành nhiều nhiệm vụ được giao. Với tinh thần đó, Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp tin rằng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện sẽ còn làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ Đảng, bảo vệ Chính quyền và Nhân dân trong tình hình mới.

Theo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, tình hình phạm pháp hình sự đã phát hiện và điều tra làm rõ 17 vụ, giảm 01 vụ so với cùng kỳ; triệt xóa 42 vụ tệ nạn xã hội, bắt xử lý 257 đối tượng tham gia; tai nạn giao thông giảm cả 3 mặt về số vụ, số người chết và số người bị thương./.

T/h Lê Đĩnh