Tặng xe đạp, gạo cho gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ gặp khó khăn
Mới đây, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thạnh Hòa đã trao tặng 2 chiếc xe đạp và 40kg gạo cho hai gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn Nguyễn Văn Tứ, ở ấp Hai và Tô Văn Hoài, ở ấp Tầm Vu 3, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp.

Ông Nguyễn Chí Sung, Chủ tịch UBND xã Thạnh Hòa, cho biết năm nay địa phương đã xã hội hóa được 5 chiếc xe đạp và hơn 300kg gạo, tổng giá trị trên 15 triệu đồng, để tặng cho gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ gặp khó khăn.

Cùng với việc thực hiện chu đáo các khâu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, hội đồng nghĩa vụ quân sự các địa phương trong huyện còn phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức thăm hỏi và trao tặng hơn 300 phần quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Tin, ảnh: LÊ ĐĨNH