Huyện Phụng Hiệp: Tiếp nhận trên 36,8 tỉ đồng Quỹ vì người nghèo và Chương trình an sinh xã hội
UBMTTQ Việt Nam huyện Phụng Hiệp vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 6, nhiệm kỳ 2019-2024, tổng kết công tác Mặt trận năm 2020 và triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2021.

Trong năm 2020, công tác Mặt trận đã có nhiều đổi mới theo chiều hướng tích cực, rõ việc, trọng tâm và hiệu quả. Các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động đạt nhiều kết quả cao, đặc biệt là phong trào thi đua chào mừng đại hội đảng các cấp được MTTQ các cấp trong huyện thực hiện tốt. Hưởng ứng lời kêu gọi, vận động, tiếp nhận sự ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng. Chương trình “An sinh xã hội” và quỹ “Vì người nghèo” tiếp nhận trên 36,8 tỉ đồng, tổ chức cấp phát hàng ngàn phần quà cho người nghèo; xây dựng 80 căn nhà đại đoàn kết, 30 công trình giao thông nông thôn với kinh phí hơn 28 tỉ đồng.

Dịp này, UBND huyện Phụng Hiệp tặng giấy khen cho 9 tập thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Mặt trận năm 2020.

Tin, ảnh: VĂN MINH - Đài truyền thanh