Làm việc của Thường trực Huyện ủy từ ngày 19 - 23/10/2020 Điều chỉnh lần 2

Làm việc của Thường trực Huyện ủy từ ngày 19 - 23/10/2020

-----

Thứ Hai, ngày 19/10/2020

- Thường trực Huyện ủy: 8 giờ, làm việc với Liên đoàn Lao động huyện. Mời đồng chí Trần Hoàng Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng dự. Điểm tại Liên đoàn Lao động huyện (thay thư mời).

- Bí thư: 13 giờ 30, dự Họp mặt truyền thống và Tuyên dương Chi hội trưởng Phụ nữ tiêu biểu nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020. Điểm tại Hội trường Huyện ủy.

- Phó Bí thư Thường trực: 15 giờ, dự Họp mặt Ngày truyền thống Văn phòng Cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2020). Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

Thứ Ba, ngày 20/10/2020

- Thường trực Huyện ủy: 8 giờ, khảo sát địa điểm xây dựng trụ sở xã Thạnh Hòa. Mời đồng chí Nguyễn Văn Lẫy - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Nguyên Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thạnh Hòa cùng đi (thành phần còn lại đề nghị UBND huyện mời) (thay thư mời).

- Bí thư: 13 giờ 30, làm việc tại cơ quan.

- Phó Bí thư Thường trực: 7 giờ 30, dự lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND ba cấp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đến hết ngày 22/10/2020. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Thứ Tư, ngày 21/10/2020

- Thường trực Huyện ủy: 8 giờ, dự họp Ban Thường vụ Huyện ủy, nghe các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện báo cáo và trao đổi chuẩn bị xây dựng các Nghị quyết, Đề án, Chuyên đề thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Mời đồng chí Nguyễn Văn Lẫy - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Nguyên Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND huyện, Thủ trưởng các cơ quan:  Tài chính - Kế hoạch, Nông nghiệp & PTNT, Kinh tế - Hạ tầng, Tài nguyên - Môi trường, Lao động - Thương binh & Xã hội huyện cùng dự. Điểm tại Phòng họp Huyện ủy (thay thư mời) ĐÌNH HỌP.

Thứ Năm, ngày 22/10/2020

- Bí thư: 7 giờ 30, làm việc tại cơ quan.

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020

- Thường trực Huyện ủy: 7 giờ 30, dự tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu Cấp ủy Đảng, chính quyền với Nhân dân xã Phương Phú. Mời các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, thành viên tổ giúp việc Huyện ủy. Điểm tại UBND xã Phương phú.

13 giờ 30, làm việc tại cơ quan.

* Ghi chú: Các đơn vị thường xuyên theo dõi và cập nhật lịch làm việc của Thường trực Huyện ủy trên cổng thông tin điện tử của huyện theo địa chỉ: http://phunghiep.haugiang.gov.vn